Sách nói Con Chim Xanh Biếc Bay Về - Nguyễn Nhật Ánh

Con Chim Xanh Biếc Bay Về - Nguyễn Nhật Ánh

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6

Giới thiệu nội dung

Trái ngược với những tác phẩm trước đó đưa đọc giả vào không gian quê hương đầy những kỷ niệm đẹp của tuổi thơ giản dị, trong Con chim xanh biếc bay về, Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đưa người đọc vào bối cảnh Sài Gòn - nơi tác giả sinh sống và tận hưởng cuộc sống. Các nhân vật chính là những sinh viên trẻ đầy hoài bão, phải trải qua nhiều khó khăn để thực hiện ước mơ của mình. Tuy nhiên, những câu chuyện tình cảm đầy xúc cảm và bất ngờ vẫn được Nhà văn tài ba kể lại, khiến đọc giả không thể rời mắt khỏi trang sách. Tinh thần hướng thiện và đức hạnh cũng được Nhà văn đề cao, làm nổi bật nét đặc trưng của mọi tác phẩm của ông.

Con chim xanh biếc bay về là một cuốn sách "trinh thám tình yêu", dẫn đọc giả qua từng bất ngờ và suy đoán cho đến khi kết thúc, khi một cảm xúc hân hoan không thể kìm nén được bùng lên trong lòng. Người đọc sẽ được đưa vào hai phe chính của câu chuyện, phe sinh viên và phe ông chủ với những tình huống hài hước và cảm động. Và tất nhiên, những bức tranh về cuộc sống xô bồ của Sài Gòn cũng được Nhà văn tài hoa vẽ nên, tạo nên sự mới lạ và hấp dẫn cho độc giả.

Nguyễn Nhật Ánh sinh ra vào ngày 7 tháng 5 năm 1955 tại tỉnh Quảng Nam và được coi là một trong những nhà văn viết sách cho tuổi thơ và tuổi mới lớn thành công nhất với hơn 100 tác phẩm ở nhiều thể loại khác nhau. Trước khi trở thành nhà văn nổi tiếng, ông đã có thời gian dạy học và viết báo với nhiều bút danh như Chu Đình Ngạn, Lê Duy Cật, Đông Phương Sóc, Sóc Phương Đông,...

Ngay từ khi mới 13 tuổi, ông đã có thơ được đăng trên báo. Năm 1984, tác phẩm truyện dài đầu tiên của ông mang tên "Trước vòng chung kết" đã đánh dấu tên tuổi của ông trong lòng độc giả và kể từ đó, ông tập trung viết cho lứa tuổi thanh thiếu niên.

Thông tin xuất bản

Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Trẻ
Số trang396
Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.