Sách nói Còn Chút Gì Để Nhớ

Còn Chút Gì Để Nhớ

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

"Còn chút gì để nhớ" là một truyện dài của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, có 31 phần và được viết vào năm 1988. Trong truyện, nhân vật chính tên là Chương đến một nơi xa lạ đầy ồn ào và phấn khích và gặp gỡ những người mới. Một số người chỉ qua đường trong cuộc đời anh, nhưng cũng có những người đã trở thành bạn thân của anh như Kim Dung và Bảo từ thời đại học.

Ngoài ra, gia đình bác Tám và ba cô con gái của ông cũng đã gắn bó với Chương trong một thời gian dài. Trong gia đình, Kim là cô chị cả; Trâm là một cô gái khá khó tính nhưng lại rất tử tế và đặc biệt là Quỳnh, một cô gái dịu dàng, đáng yêu và gây ấn tượng mạnh với Chương.

Tuy nhiên, chiến tranh và những biến cố đời sống đã xô đẩy mỗi người theo hướng khác nhau và cuối cùng, mọi thứ trôi qua, cũng chẳng còn "chút gì để nhớ" nữa.

Nguyễn Nhật Ánh sinh ra vào ngày 7 tháng 5 năm 1955 tại tỉnh Quảng Nam và được coi là một trong những nhà văn viết sách cho tuổi thơ và tuổi mới lớn thành công nhất với hơn 100 tác phẩm ở nhiều thể loại khác nhau. Trước khi trở thành nhà văn nổi tiếng, ông đã có thời gian dạy học và viết báo với nhiều bút danh như Chu Đình Ngạn, Lê Duy Cật, Đông Phương Sóc, Sóc Phương Đông,...

Ngay từ khi mới 13 tuổi, ông đã có thơ được đăng trên báo. Năm 1984, tác phẩm truyện dài đầu tiên của ông mang tên "Trước vòng chung kết" đã đánh dấu tên tuổi của ông trong lòng độc giả và kể từ đó, ông tập trung viết cho lứa tuổi thanh thiếu niên.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.