Sách nói Hạnh Phúc Lối Nào

Hạnh Phúc Lối Nào

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Giới thiệu nội dung

"Hạnh Phúc Lối Nào" là một tác phẩm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của tác giả Hồ Biểu Chánh, người rất quen thuộc với chúng ta. Với nội dung đặc biệt, tác phẩm chắc chắn sẽ gợi lên trong chúng ta nhiều cảm xúc khác nhau. Mỗi người có khái niệm riêng về hạnh phúc.

Tuy nhiên, để tìm ra hạnh phúc thực sự, con người cần trải qua nhiều biến cố mới hiểu được đó chính là hạnh phúc. Trong tác phẩm "Hạnh Phúc Lối Nào" này, liệu những nhân vật trong truyện có thể tìm được con đường hạnh phúc cho riêng mình hay không? Hay câu hỏi "Hạnh phúc lối nào" vẫn còn mãi chưa có lời giải đáp.

Hồ Biểu Chánh (1/10/1885 - 4/11/1958) là bút danh của Hồ Văn Trung, tự Biểu Chánh, hiệu Thứ Tiên. Ông đã chọn bút danh bằng cách ghép từ họ và tên tự của mình.

Sinh ra trong một gia đình nghèo khó, Hồ Biểu Chánh phải trải qua nhiều khó khăn và thiếu thốn khi còn nhỏ. Tuy nhiên, nhờ sự chăm chỉ học hành, ông đã đỗ bằng Thành chung và làm việc cho chính phủ Pháp. Cuối cùng, ông được thăng chức lên vị trí Đốc phủ sứ.

Hồ Biểu Chánh bắt đầu tiếp cận với văn học từ rất sớm, bằng cách học chữ Hán và dịch các truyện Tàu. Sau đó, ông đã viết nhiều tác phẩm văn học khác nhau, bao gồm truyện thơ, tiểu thuyết, truyện ngắn, biên khảo, tùy bút phê bình, kịch bản tuồng... Ông đã để lại một gia tài văn học to lớn với hơn 100 tác phẩm, trong đó có 64 cuốn tiểu thuyết. Hầu hết các tác phẩm của ông đều được đón nhận nồng nhiệt bởi công chúng.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.