Sách nói Minh Triết Trong Đời Sống - Nguyên Phong

Minh Triết Trong Đời Sống - Nguyên Phong

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6

Giới thiệu nội dung

Darshani Deane là một diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực tâm linh. Với những buổi diễn thuyết hấp dẫn, bà đã thu hút được đông đảo thính giả và sau đó, nhiều người đã tiếp tục trao đổi với bà về những vấn đề đặc biệt quan tâm của họ. Những cuộc trò chuyện sâu sắc đó đã được bà tuyển chọn và xuất bản trong quyển sách "Minh triết trong đời sống", giúp nhiều người tìm được sự bình an trong cuộc sống tinh thần trong suốt hơn 25 năm qua.

Trước khi trở thành diễn giả, Darshani đã là một nhạc sĩ cổ điển nổi tiếng, biểu diễn âm nhạc tại 72 quốc gia trên thế giới. Bà còn là một trong những phụ nữ đầu tiên có bằng phi công, đã một mình bay nhiều chuyến đến các lục địa khác nhau. Bên cạnh đó, bà cũng là người phụ nữ đầu tiên lái xe du lịch khắp thế giới một mình. Trên hành trình du lịch, bà đã sống trong nhiều năm tại sa mạc Trung Đông, xây dựng trường học cho trẻ em nghèo tại châu Phi, trông nom khu vực dành cho người Tây Tạng di tản tại Nepal và tu nhập thất trên dãy Himalaya.

Từ những kinh nghiệm của các bậc thầy tâm linh thế giới và trải nghiệm của bản thân, tác giả – diễn giả nổi tiếng Darshani Deane sẽ giải đáp những trăn trở ấy và rất nhiều vướng mắc khác qua 58 chủ điểm trong quyển sách này. Tác phẩm nổi tiếng Minh triết trong đời sống sẽ khơi mở tâm trí, giúp chúng ta con đường vượt khỏi những vướng mắc trói buộc tâm tưởng để đạt đến cảm giác an nhiên trong đời sống.

Trong thập niên vừa qua, tôi đã diễn thuyết khắp nơi về nhiều đề tài khác nhau như “Con đường chuyển hóa”, “Định hướng cho tương lai”, “Hạnh phúc và đau khổ”, Thính giả của tôi gồm đủ mọi hạng người trong xã hội, giám đốc xí nghiệp, quản lý thương mại, giáo sư đại học, sinh viên, học sinh, quân nhân, công nhân, thợ thuyền. Sau buổi nói chuyện thường có phần thảo luận, một số người đã đặt những câu hỏi tương tự như sau:

Cuộc đời của tôi là một chuỗi đau khổ, bà có cách nào giúp tôi không? Tại sao những bất hạnh lại xảy ra cho tôi? Tôi đã làm gì nên tội? Tại sao lúc nào tôi cũng cảm thấy bất an, lo sợ? Làm cách nào để một người bình thường như tôi có thể thoải mái trong đời sống hiện tại? Tôi đã tập thiền trong nhiều năm mà chẳng thấy kết quả gì khả quan. Theo bà tôi phải làm gì nữa đây? Tại sao khi ở nhà tôi thấy thoải mái dễ chịu nhưng khi vào đến cơ quan thì những nỗi bực bội, phiền hà lại nổi lên? Tôi đã theo học với nhiều thầy, tu nhiều phương pháp khác nhau nhưng càng ngày càng thấy bối rối hơn. Tôi không biết phải làm gì nữa bây giờ? Tại sao tôi cứ cảm thấy tuyệt vọng? Làm thế nào để đối diện với cái chết? Chúng ta có thực sự tự do không?

Tác giả Nguyên Phong (GS John Vu) du học ở Mỹ từ năm 1968. Ông từng là Kỹ sư trưởng, CIO của Tập đoàn Boeing ở Mỹ. Ông được biết đến là Giáo sư John Vu - nhà khoa học uy tín về công nghệ thông tin.

Nguyên Phong là bút danh của bộ sách văn hóa tâm linh được dịch, viết phóng tác từ trải nghiệm, tiềm thức và quá trình nghiên cứu, khám phá các giá trị tinh thần Đông phương. Ông đã viết phóng tác các tác phẩm bất hủ Hành trình về phương Đông năm 24 tuổi (1974). Các tác phẩm của ông được mọi người biết đến như:

Thông tin xuất bản

Công ty phát hànhFirst News - Trí Việt
Số trang288
Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.