Sách nói Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình - Nguyễn Nhật Ánh

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình - Nguyễn Nhật Ánh

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6

Giới thiệu nội dung

"Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình" là tác phẩm mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, được xuất bản vào năm 2016 với hơn 300 trang. Tác phẩm này được xem là phần tiếp theo của tập truyện "Mắt biếc". Chuyện tình trong truyện với một tình yêu mãnh liệt, khi một người yêu em hơn cả bản thân mình - đó chính là anh.

Nhưng liệu "Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình" có là một câu chuyện cảm động về tình yêu khi người ta yêu nhau, khát khao một hạnh phúc êm đềm và ấm áp đến thế, hay chỉ là câu chuyện của ba người - anh, em và người ấy...?

Bạn hãy đọc cuốn sách này để được chứng kiến làn gió tình yêu tràn đầy như ánh nắng trên khuôn mặt mùa đông của cô gái. Trong đó có nụ hôn đầu tiên ngọt ngào, cái ôm đầu tiên, những giọt nước mắt và cái ôm cuối cùng... Và cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho chính mình.

Nguyễn Nhật Ánh sinh ra vào ngày 7 tháng 5 năm 1955 tại tỉnh Quảng Nam và được coi là một trong những nhà văn viết sách cho tuổi thơ và tuổi mới lớn thành công nhất với hơn 100 tác phẩm ở nhiều thể loại khác nhau. Trước khi trở thành nhà văn nổi tiếng, ông đã có thời gian dạy học và viết báo với nhiều bút danh như Chu Đình Ngạn, Lê Duy Cật, Đông Phương Sóc, Sóc Phương Đông,...

Ngay từ khi mới 13 tuổi, ông đã có thơ được đăng trên báo. Năm 1984, tác phẩm truyện dài đầu tiên của ông mang tên "Trước vòng chung kết" đã đánh dấu tên tuổi của ông trong lòng độc giả và kể từ đó, ông tập trung viết cho lứa tuổi thanh thiếu niên.

Thông tin xuất bản

Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Trẻ
Năm xuất bản2019
Số trang344
Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.