Sách nói Ngồi Khóc Trên Cây - Nguyễn Nhật Ánh

Ngồi Khóc Trên Cây - Nguyễn Nhật Ánh

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6

Giới thiệu nội dung

Khi bắt đầu câu chuyện, chúng ta được đưa đến một ngôi làng bên bờ sông trong kỳ nghỉ hè, nơi các nhân vật chính là những đứa trẻ trẻ tuổi đang tham gia vào nhiều trò chơi vui nhộn để ghi lại trong ký ức mãi mãi.

Câu chuyện của cô bé Rùa và chàng sinh viên quê hương, liệu có giống như tình đầu của chúng ta khi còn học sinh? Và cách mà họ giữ tình cảm đó bí mật, không muốn gây thất vọng hay đau buồn cho nhau, và khát khao được hạnh phúc đến nghẹt thở, liệu đó có phải là câu chuyện chính của truyện?

“Nồng nàn lên với

Cốc rượu trên tay

Xanh xanh lên với

Trời cao ngàn ngày

Dài nhanh lên với

Tóc xõa ngang mày

Lớn nhanh lên với

Bé bỏng chiều nay”

Bạn sẽ được tác giả dẫn đi liền một mạch trong một thứ cảm xúc rưng rưng của tình yêu thương. Bạn sẽ thấy may mắn vì đang đuợc sống trong cuộc sống này, thấy yêu thế những tấm tình người… tất cả đều đẹp hồn hậu một cách giản dị.

Với cuốn sách này, một lần nữa người đọc lại được Nguyễn Nhật Ánh tặng món quà quý giá: lòng tin vào điều tốt có thật trên đời.

Nguyễn Nhật Ánh sinh ra vào ngày 7 tháng 5 năm 1955 tại tỉnh Quảng Nam và được coi là một trong những nhà văn viết sách cho tuổi thơ và tuổi mới lớn thành công nhất với hơn 100 tác phẩm ở nhiều thể loại khác nhau. Trước khi trở thành nhà văn nổi tiếng, ông đã có thời gian dạy học và viết báo với nhiều bút danh như Chu Đình Ngạn, Lê Duy Cật, Đông Phương Sóc, Sóc Phương Đông,...

Ngay từ khi mới 13 tuổi, ông đã có thơ được đăng trên báo. Năm 1984, tác phẩm truyện dài đầu tiên của ông mang tên "Trước vòng chung kết" đã đánh dấu tên tuổi của ông trong lòng độc giả và kể từ đó, ông tập trung viết cho lứa tuổi thanh thiếu niên.

Thông tin xuất bản

Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Trẻ
Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.