Sách nói Người Thất Chí

Người Thất Chí

  • 1
  • 2
  • 3

Giới thiệu nội dung

"Người Thất Chí" là một tác phẩm văn học tâm lý sâu sắc của nhà văn Hồ Biểu Chánh. Cuốn sách này khám phá tâm trạng và tâm lý của nhân vật chính - một người đàn ông đối diện với nhiều khó khăn và thách thức trong cuộc sống.

Nhân vật chính trong câu chuyện này trải qua những khó khăn và thất bại liên tục, khiến anh mất đi niềm tin và tự tin vào bản thân. Cuộc sống trở nên khó khăn và tăm tối, và anh phải tìm cách vượt qua những thách thức này để tìm lại tinh thần và hy vọng.

Tác phẩm "Người Thất Chí" không chỉ là một câu chuyện về sự khó khăn và thất bại, mà còn là một tác phẩm tâm lý sâu sắc về việc đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống và cách chúng ta có thể vượt qua chúng. Tác giả Hồ Biểu Chánh đã mang đến cho độc giả những suy tư sâu sắc về tình cảm, lòng kiên nhẫn và ý nghĩa của việc không bao giờ từ bỏ hy vọng.

"Người Thất Chí" là một cuốn sách đầy cảm hứng, dành cho những ai đang trải qua khó khăn trong cuộc sống và cần tìm thêm động lực để tiến về phía trước. Đây là một tác phẩm văn học đầy ý nghĩa và giá trị mà bạn không nên bỏ lỡ.

Hồ Biểu Chánh (1/10/1885 - 4/11/1958) là bút danh của Hồ Văn Trung, tự Biểu Chánh, hiệu Thứ Tiên. Ông đã chọn bút danh bằng cách ghép từ họ và tên tự của mình.

Sinh ra trong một gia đình nghèo khó, Hồ Biểu Chánh phải trải qua nhiều khó khăn và thiếu thốn khi còn nhỏ. Tuy nhiên, nhờ sự chăm chỉ học hành, ông đã đỗ bằng Thành chung và làm việc cho chính phủ Pháp. Cuối cùng, ông được thăng chức lên vị trí Đốc phủ sứ.

Hồ Biểu Chánh bắt đầu tiếp cận với văn học từ rất sớm, bằng cách học chữ Hán và dịch các truyện Tàu. Sau đó, ông đã viết nhiều tác phẩm văn học khác nhau, bao gồm truyện thơ, tiểu thuyết, truyện ngắn, biên khảo, tùy bút phê bình, kịch bản tuồng... Ông đã để lại một gia tài văn học to lớn với hơn 100 tác phẩm, trong đó có 64 cuốn tiểu thuyết. Hầu hết các tác phẩm của ông đều được đón nhận nồng nhiệt bởi công chúng.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.