Sách nói Phép Màu Của Tâm Trí

Phép Màu Của Tâm Trí

  • 1

Giới thiệu nội dung

Con người chỉ có một tâm trí duy nhất nhưng tâm trí ấy lại có hai khía cạnh hoặc chức năng khác nhau. Một khía cạnh được gọi là lý trí khách quan - tức là ý thức - vì nó xử lý những thông tin từ bên ngoài. Khía cạnh khác được gọi là tâm trí chủ quan - tức là tiềm thức.

Trong cuốn sách này, tác giả tập trung vào phần tiềm thức. Tiềm thức có khả năng quan sát mà không cần sử dụng mắt; nó có khả năng nhìn thấu và nghe thấu. Thông qua tiềm thức, chúng ta có thể đọc được suy nghĩ của người khác, thậm chí đến mức những chi tiết nhỏ nhặt nhất; và có thể đoán/biết được nội dung trong một phong bì bị kín hoặc trong một chiếc két sắt bị khóa. Tác giả đã chứng minh được sức mạnh và "phép màu" của tâm trí thông qua những câu chuyện thực tế dựa trên cơ sở khoa học.

Joseph Denis Murphy (20/05/1898 - 16/12/1981) là một tác giả và mục sư người Ireland, được chấp thuận trong Khoa Học Thần Học và Tôn Giáo Khoa Học. Ông sinh ra tại Ballydehob, Quận Cork, Ireland, là con trai của một hiệu trưởng trường trai tư và được nuôi dạy theo đạo Công giáo La Mã.

Sau khi gia nhập Tông đồ Công giáo, ông được ghi danh vào Trường Quốc gia và được khuyến khích học để trở thành linh mục. Tuy nhiên, khi ông trưởng thành, ông bắt đầu nghi ngờ sự thống nhất Công giáo của Dòng Tên và quyết định rút lui khỏi học viện.

Ông muốn khám phá những ý tưởng mới và có được những trải nghiệm mới, điều mà ông không thể thực hiện được trong Ireland thống trị bởi Công giáo. Vì vậy, ông đã rời gia đình để đến Mỹ.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.