Sách nói Sức Mạnh Bên Trong Bạn

Sức Mạnh Bên Trong Bạn

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

Joseph Murphy là một tác giả người Ireland, được phong làm chuyên gia về Khoa học Tâm linh và Khoa học Tôn giáo. Ông đã viết hơn 30 cuốn sách về việc khám phá tiềm năng của con người. Trong số đó, cuốn Sức Mạnh Tiềm Thức đã tạo nên sự lan tỏa lớn với hàng triệu bản được bán ra trên toàn thế giới.

Joseph Denis Murphy (20/05/1898 - 16/12/1981) là một tác giả và mục sư người Ireland, được chấp thuận trong Khoa Học Thần Học và Tôn Giáo Khoa Học. Ông sinh ra tại Ballydehob, Quận Cork, Ireland, là con trai của một hiệu trưởng trường trai tư và được nuôi dạy theo đạo Công giáo La Mã.

Sau khi gia nhập Tông đồ Công giáo, ông được ghi danh vào Trường Quốc gia và được khuyến khích học để trở thành linh mục. Tuy nhiên, khi ông trưởng thành, ông bắt đầu nghi ngờ sự thống nhất Công giáo của Dòng Tên và quyết định rút lui khỏi học viện.

Ông muốn khám phá những ý tưởng mới và có được những trải nghiệm mới, điều mà ông không thể thực hiện được trong Ireland thống trị bởi Công giáo. Vì vậy, ông đã rời gia đình để đến Mỹ.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.