Sách nói Tân Phong Nữ Sĩ

Tân Phong Nữ Sĩ

  • 1
  • 2
  • 3

Giới thiệu nội dung

"Tân Phong Nữ Sĩ" là một tác phẩm vĩ đại của tác giả Hồ Biểu Chánh, một trong những nhà văn nổi tiếng của văn học Trung Quốc. Cuốn sách này là một trong những tác phẩm nổi tiếng và được đánh giá cao của ông, nằm trong hệ thống tác phẩm "Trung Hoa Đại Việt" của ông.

"Tân Phong Nữ Sĩ" kể về câu chuyện của những người phụ nữ tài năng và dũng mãnh trong giai đoạn cuối thời nhà Thanh ở Trung Quốc. Cuốn sách tập trung vào việc nói về cuộc sống, tình yêu và sự hy sinh của những phụ nữ trong bối cảnh lịch sử đầy biến động và khó khăn. Đồng thời, tác giả cũng đặt ra nhiều câu hỏi và suy tư về vai trò của phụ nữ trong xã hội và cuộc sống.

Với ngôn ngữ tinh tế và sự sâu sắc trong việc phân tích tâm lý nhân vật, "Tân Phong Nữ Sĩ" không chỉ là một tác phẩm văn học xuất sắc mà còn là một bức tranh sống động về cuộc sống và tâm hồn của những người phụ nữ kiên định và mạnh mẽ. Cuốn sách này đã để lại dấu ấn sâu sắc trong văn học Trung Quốc và trở thành một phần quý báu của di sản văn học thế giới.

Hồ Biểu Chánh (1/10/1885 - 4/11/1958) là bút danh của Hồ Văn Trung, tự Biểu Chánh, hiệu Thứ Tiên. Ông đã chọn bút danh bằng cách ghép từ họ và tên tự của mình.

Sinh ra trong một gia đình nghèo khó, Hồ Biểu Chánh phải trải qua nhiều khó khăn và thiếu thốn khi còn nhỏ. Tuy nhiên, nhờ sự chăm chỉ học hành, ông đã đỗ bằng Thành chung và làm việc cho chính phủ Pháp. Cuối cùng, ông được thăng chức lên vị trí Đốc phủ sứ.

Hồ Biểu Chánh bắt đầu tiếp cận với văn học từ rất sớm, bằng cách học chữ Hán và dịch các truyện Tàu. Sau đó, ông đã viết nhiều tác phẩm văn học khác nhau, bao gồm truyện thơ, tiểu thuyết, truyện ngắn, biên khảo, tùy bút phê bình, kịch bản tuồng... Ông đã để lại một gia tài văn học to lớn với hơn 100 tác phẩm, trong đó có 64 cuốn tiểu thuyết. Hầu hết các tác phẩm của ông đều được đón nhận nồng nhiệt bởi công chúng.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.