Sách nói Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh - Nguyễn Nhật Ánh

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh - Nguyễn Nhật Ánh

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6

Giới thiệu nội dung

Cuốn sách Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh mang đến cho chúng ta một thế giới trẻ trung, tươi mới và đầy tính thú vị với những suy ngẫm giản đơn nhưng đầy cảm xúc. Trong câu chuyện này, chúng ta có thể tìm thấy chính mình, giống như thế giới ngây thơ và ngộ nghĩnh của Thiều trong lá thư tình đầu đời.

Tuy nhiên, Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh không còn là một thế giới tuổi thơ trong trẻo, thuần khiết và trọn vẹn như trước. Quyển sách vẫn giữ được tính cách tinh tế, hài hước và ngọt ngào, nhưng cũng ẩn chứa nỗi buồn về một người cha bệnh tật bỏ nhà ra đi để không làm đau vợ con, hay về một người cha giả vờ làm vua vì đứa con yêu quý của ông luôn tưởng mình là công chúa. Những bài học về đạo đức, tình cảm con người cũng được khắc họa rất rõ trong câu chuyện này.

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh ẩn chứa trong lòng người một cảm giác nhẹ nhàng, sâu sắc và khó quên. Nếu đã đọc, chắc chắn sẽ không muốn quên đi được.

Nguyễn Nhật Ánh sinh ra vào ngày 7 tháng 5 năm 1955 tại tỉnh Quảng Nam và được coi là một trong những nhà văn viết sách cho tuổi thơ và tuổi mới lớn thành công nhất với hơn 100 tác phẩm ở nhiều thể loại khác nhau. Trước khi trở thành nhà văn nổi tiếng, ông đã có thời gian dạy học và viết báo với nhiều bút danh như Chu Đình Ngạn, Lê Duy Cật, Đông Phương Sóc, Sóc Phương Đông,...

Ngay từ khi mới 13 tuổi, ông đã có thơ được đăng trên báo. Năm 1984, tác phẩm truyện dài đầu tiên của ông mang tên "Trước vòng chung kết" đã đánh dấu tên tuổi của ông trong lòng độc giả và kể từ đó, ông tập trung viết cho lứa tuổi thanh thiếu niên.

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.