Sách nói Trở Về Từ Cõi Sáng - Nguyên Phong

Trở Về Từ Cõi Sáng - Nguyên Phong

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

Giới thiệu nội dung

Cuốn sách “Trở Về Từ Cõi Sáng” của Betty Eadie là một tác phẩm viết về trải nghiệm sau khi chết. Nếu chúng ta có kiến thức và hiểu biết về cái chết trong khi còn sống, thì chúng ta sẽ không còn sợ hãi về nó nữa. Cuốn sách này do nhà văn Nguyên Phong biên soạn và dịch thuật, với những câu chuyện có thật, sẽ mở ra cánh cửa huyền bí, tiết lộ những bí mật về thế giới bên kia cửa tử.

Trong thời gian gần đây, có nhiều cuốn sách viết về hiện tượng "người chết sống lại" kể về thế giới bên kia (near death experiences), nhưng không có cuốn nào được nổi tiếng như cuốn "Trở Về Từ Cõi Sáng" của Betty Eadie. Xuất bản lần đầu vào năm 1992, cuốn sách này đã trở thành một “best seller” với số lượng bản phát hành kỷ lục và dẫn đầu trong danh sách sách bán chạy nhất tại Hoa Kỳ. Từ tháng 2 năm 1994, đây đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất trên toàn thế giới với 18 phiên bản được dịch ra các thứ tiếng khác nhau. Tại châu Âu, nhiều độc giả đã phải mua sách với giá chợ đen vì nhà xuất bản không kịp in đủ số lượng sách. Tại Nhật Bản, nhiều người đã xếp hàng để mua trước cửa nhà in, không muốn chờ đợi đến khi sách được giao đến tiệm sách.

Vậy tại sao cuốn sách này lại nổi tiếng đến vậy? Theo các nhà bình luận, nội dung của cuốn sách này phong phú hơn rất nhiều so với các cuốn sách cùng loại khác, vì tác giả Betty Eadie đã trải nghiệm cái chết và truyền tải lại chi tiết cụ thể về diễn biến ở thế giới bên kia, hay còn gọi là cõi sáng. Sau khi xuất bản cuốn sách, tác giả đã được mời đi diễn thuyết khắp nơi, thu hút đông đảo khán giả. Nhiều đài phát thanh và truyền hình trên thế giới đã có chương trình phỏng vấn tác giả và thảo luận về hiện tượng “người chết sống lại”. Đây là một đề tài đang được bàn cãi rất sôi nổi, người tin kẻ ngờ, và có người đã chất vấn tác giả từng chi tiết một nhưng bà Eadie đã giải đáp được hầu hết thắc mắc của mọi người nên số người hâm mộ bà ngày càng nhiều.

Tác giả Nguyên Phong (GS John Vu) du học ở Mỹ từ năm 1968. Ông từng là Kỹ sư trưởng, CIO của Tập đoàn Boeing ở Mỹ. Ông được biết đến là Giáo sư John Vu - nhà khoa học uy tín về công nghệ thông tin.

Nguyên Phong là bút danh của bộ sách văn hóa tâm linh được dịch, viết phóng tác từ trải nghiệm, tiềm thức và quá trình nghiên cứu, khám phá các giá trị tinh thần Đông phương. Ông đã viết phóng tác các tác phẩm bất hủ Hành trình về phương Đông năm 24 tuổi (1974). Các tác phẩm của ông được mọi người biết đến như:

Thông tin xuất bản

Công ty phát hànhFirst News - Trí Việt
Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.