Trở về từ xử tuyết

Trở Về Từ Xứ Tuyết - Nguyên Phong

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Giới thiệu nội dung

"Trở về từ xứ tuyết" là tác phẩm tiếp theo trong bộ sách về văn hóa và tâm linh của dịch giả Nguyên Phong, được xuất bản bởi First News. Sau khi đọc cuốn sách "Đường mây qua xứ tuyết" về cuộc hành trình đến Tây Tạng, người đọc được biết rằng đây là một vùng đất hiểm trở và cô lập với thế giới bên ngoài, duy trì một nền văn minh cổ độc đáo. Không ai đặt chân vào Tây Tạng mà không bị ảnh hưởng bởi nó, và không ai có thể giữ nguyên cuộc sống chật hẹp khi đã chứng kiến sự bao la và hùng vĩ của Tuyết Sơn.

"Trở về từ xứ tuyết" sẽ tiếp tục hành trình từ Tuyết Sơn trở về. Nơi đây được nhiều người coi là một nơi linh thiêng, nhưng cũng có những người cho rằng nó là một nơi hoang dã và không có thật. Tuy nhiên, bậc hiền triết trên Tuyết Sơn đã minh chứng cho sự linh thiêng của nơi đây và củng cố niềm tin tôn giáo một cách vững chắc hơn, một điều mà trước đó, dù được học hỏi từ truyền thống phương Tây, nhưng không thực sự được chứng minh.

Đã đến lúc chúng ta phải khôi phục lại nền tảng giá trị tâm linh bằng cách nghiên cứu các chân lý hằng có trong vũ trụ, phá vỡ các giáo điều thiển cận đang chia rẽ con người, và bổ túc cho sự bất toàn của khoa học để tránh cho nhân loại khỏi bước vào thảm trạng diệt vong của những trận chiến tranh, bạo động, thù hận đang bùng nổ khắp nơi trong thời buổi hiện nay.

Khép lại cuốn sách thật nhẹ nhàng và cho bạn đọc thấy được một điều rằng để được sống trong một thế giới tốt đẹp với một xã hội đầy biến động trong tương lai sắp đến, chúng ta cần tu sửa thân tâm ngay trong lúc này. Nếu tất cả mọi người cùng tu sửa và giúp đỡ nhau tiến bước thì đường đi đến thế giới tương lai đó sẽ là một lộ trình không xa.

Tác giả Nguyên Phong (GS John Vu) du học ở Mỹ từ năm 1968. Ông từng là Kỹ sư trưởng, CIO của Tập đoàn Boeing ở Mỹ. Ông được biết đến là Giáo sư John Vu - nhà khoa học uy tín về công nghệ thông tin.

Nguyên Phong là bút danh của bộ sách văn hóa tâm linh được dịch, viết phóng tác từ trải nghiệm, tiềm thức và quá trình nghiên cứu, khám phá các giá trị tinh thần Đông phương. Ông đã viết phóng tác các tác phẩm bất hủ Hành trình về phương Đông năm 24 tuổi (1974). Các tác phẩm của ông được mọi người biết đến như:

Thông tin xuất bản

Công ty phát hànhFirst News - Trí Việt
Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.