Những Cuốn Sách Nói Hay Được Nghe Nhiều Nhất

-

Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie.

Đắc nhân tâm của Dale Carnegie là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Đắc nhân tâm được xuất bản năm 1936, với số lượng bán ra hơn 15 triệu bản, tính đến nay, sách đã được dịch ra ở hầu hết các ngôn ngữ, trong đó có cả Việt Nam, và đã nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của đọc giả ở hầu hết các quốc gia.

Đắc Nhân Tâm của Dale Carnegie
Đắc Nhân Tâm của Dale Carnegie

Mỗi phần đều bao gồm nhiều chương nhỏ với nhiều ví dụ cụ thể để giúp độc giả dễ dàng hiểu và áp dụng vào cuộc sống hàng ngày. Từ việc tạo sự tin tưởng, quản lý mối quan hệ đến cách giải quyết mâu thuẫn và tranh chấp, cuốn sách đề cập đến rất nhiều kỹ năng quan trọng để thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Mời các bạn nghe cuốn sách Đắc Nhân Tâm của Dale Carnegie tại đây.

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Nguyên Phong.

Tác phẩm "Muôn kiếp nhân sinh - Tập 1" được sáng tác bởi Giáo sư John Vũ - Nguyên Phong từ năm 2017 và hoàn thành vào đầu năm 2020. Nó ghi lại những câu chuyện và trải nghiệm tiền kiếp kỳ lạ của người bạn tâm giao lâu năm của ông, ông Thomas - một nhà kinh doanh tài chính nổi tiếng ở New York. Những câu chuyện này chưa bao giờ được tiết lộ trước đây và sẽ giúp khán giả trên toàn cầu khám phá và trải nghiệm các quy luật của vũ trụ về luật Nhân quả và Luân hồi trong bối cảnh Trái Đất đang gặp nhiều tai ương, biến động và khủng hoảng.

"Muôn kiếp nhân sinh" là một tác phẩm lớn với vô số mảnh ghép cuộc đời, nó giống như một bức tranh to lớn với những kiếp sống huyền bí được kể từ thời nền văn minh Atlantis hùng mạnh, vương quốc Ai Cập cổ đại của các Pharaoh quyền uy, đến Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ ngày nay. Nó cũng có thể được coi như một bộ phim đồ sộ, sống động với những cảnh quay hấp dẫn về những kiếp sống của con người.

Văn minh Atlantis hùng mạnh
Văn minh Atlantis hùng mạnh

Mời các bạn nghe cuốn sách Muôn Kiếp Nhân Sinh - Tập 1 của Nguyên Phong tại đây.

Muôn Kiếp Nhân Sinh 2 – Nguyên Phong.

Muôn Kiếp Nhân Sinh 2 là tác phẩm mới nhất của Nguyên Phong, người đã rất nổi tiếng với các tác phẩm về tâm linh như Hành trình về phương Đông, Dấu chân trên cát,...Tiếp nối phần một, cuốn sách là cuộc hành trình khám phá trên chuyến tàu xuyên thời gian - không gian trải dài từ nước Mỹ đương đại, ngược về vùng sa mạc Assyria, đến Hy Lạp, Ba Tư, Ấn Độ.

Cuốn sách viết về chủ đề tâm linh nhưng có giọng văn gần gũi, diễn đạt dễ hiểu đã vén màn bức hành trình bí ẩn về hành trình bất tận của những linh hồn qua muôn vàn kiếp sống.

Bộ sách Muôn Kiếp Nhân Sinh của Nguyên Phong
Bộ sách Muôn Kiếp Nhân Sinh của Nguyên Phong

Mời các bạn nghe cuốn sách Muôn Kiếp Nhân Sinh - Tập 2 của Nguyên Phong tại đây.

Cha Giàu Cha Nghèo – Robert Kiyosaki.

Cuốn sách Cha Giàu Cha Nghèo là một trong những cuốn sách kinh điển về tài chính, được viết bởi tác giả Robert Kiyosaki và được xuất bản lần đầu vào năm 1997. Cuốn sách đã được dịch và phát hành rộng rãi trên toàn thế giới với hơn 32 triệu bản được bán ra và được coi là một trong những cuốn sách tài chính bán chạy nhất mọi thời đại.

Cha Giàu Cha Nghèo – Robert Kiyosaki
Cha Giàu Cha Nghèo – Robert Kiyosaki

Trong cuốn sách này, tác giả Robert Kiyosaki cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản về tài chính, khái niệm về đầu tư và kinh doanh, cách tư duy của những người giàu có và cách quản lý tài chính cá nhân. Tác giả đã sử dụng câu chuyện của hai người đàn ông, một là cha của anh ta (người giàu có), và một là cha của một người bạn của anh ta (người nghèo), để giải thích sự khác biệt giữa cách suy nghĩ và cách hành động của những người giàu có và những người nghèo.

Cuốn sách Cha Giàu Cha Nghèo đã trở thành một nguồn cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới, giúp họ có thể hiểu rõ hơn về tài chính và cách quản lý tiền bạc một cách thông minh. Cuốn sách đã trở thành một bản hướng dẫn chi tiết về tài chính cá nhân và đã thúc đẩy sự phát triển của một ngành công nghiệp tư vấn tài chính mới.

Mời các bạn nghe các cuốn sách Cha Giàu Cha Nghèo của tác giả Robert Kiyosaki

Trang tổng hợp những sách nói hay, truyện audio, mới nhất, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.